Sau kỳ tích, HLV Park Hang-seo thường học trò ăn tối và xông hơi

Lần đầu tiên tại giải đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội tự “thưởng” cho nhau một buổi ăn tối thoải mái, vui vẻ tại Thường Châu, Trung Quốc. Ngoài ra HLV Park Hang Seo hôm nay quyết định cho toàn đội nghỉ trọn vẹn 1 ngày. Sáng nay, đội được phép ngủ thoải mái. Buổi chiều, U23 Việt Nam theo kế hoạch sẽ đi xông hơi để các học trò có thể hồi phục thể lực.

HLV Park Hang-seo cho phep U23 Viet Nam ra ngoai an toi hinh anh 1

Trận đấu với Qatar đã lấy đi của U23 Việt Nam nhiều sức lực. Một số cầu thủ bị chấn thương ở các mức độ khác nhau như Công Phượng, Đức Huy, Duy Mạnh….Những người khác cũng gặp vấn đề sức khoẻ hoặc đã rất mệt mỏi.

Để các học trò hồi phục thể lực, HLV Park Hang Seo hôm nay quyết định cho toàn đội nghỉ trọn vẹn 1 ngày. Sáng nay, đội được phép ngủ thoải mái. Buổi chiều, U23 Việt Nam theo kế hoạch sẽ đi xông hơi. Đặc biệt hơn, HLV Park Hang Seo đã cho phép đội ra ngoài ăn tối.

U23 Việt Nam sẽ có thêm hơn 3 ngày để hồi phục thể lực. Ở trận bán kết thứ 2, Uzbeskitan đã đánh bại Hàn Quốc tới 4-1. Đây vì vậy được xác định là đối thủ mạnh nhất của U23 Việt Nam tại giải đấu.