Những cầu thủ xấu số trong năm 2018

Năm 2018 sắp bước sang tháng Tư nhưng NHM làng túc cầu đã sớm phải tiễn biệt nhiều cầu thủ, trọng tài bất hạnh qua đời ngay trên sân cỏ.

Astori và những cầu thủ gia nhập đội bóng của Chúa trong năm 2018

Adrian Lillebekk Ovlien
Theo xác nhận từ người phát ngôn của Kongsvinger (CLB đang góp mặt ở giải hạng Hai Na Uy) là Age Henning Andersen, Ovlien đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Ulleval do bị nhiễm trùng máu. Tuy nhiên, dù đã được các bác sỹ tận tình cứu chữa, cầu thủ mới 20 tuổi này vẫn không qua khỏi.
Được biết, Ovlien vốn là cầu thủ rất tiềm năng và được đánh giá là có thể trở thành tuyển thủ quốc gia trong tương lai. Bằng chứng là anh đã chơi tới 47 trận cho các đội trẻ của Na Uy và thỉnh thoảng còn được mang băng đội trưởng.
Davide Astori
Hôm 4/3, Astoria đã không bao giờ tỉnh lại sau giấc ngủ đêm thứ Bảy tại khách sạn La di Moret, thành phố Udine. Một số thông tin cho rằng anh đã bị trụy tim ngay trong giấc ngủ. CLB Fiorentina thông cáo: “Fiorentina vô cùng thương tiếc thông báo rằng đội trưởng Davide Astori đã qua đời. Vì tình thế vô cùng tồi tệ và khó xử, trên tất cả là để tỏ lòng thành kính với gia đình người đã khuất, chúng tôi mong nhận được sự tế nhị từ giới truyền thông”.
Và những trận đấu tại Serie A ở thời điểm đó đều được ban tổ chức dời sang ngày khác.
Bruno Boban
Boban là thành viên quan trọng của CLB Marsonia (Croatia). Trong trận đấu giữa Marsonia và Pozaga Slavonija hôm 24/3 vừa qua, anh đã bị một cầu thủ đối phương sút bóng trúng ngực. Sau pha bóng ấy, Boban vẫn gắng gượng thi đấu trước khi đổ gục xuống sân bất tỉnh ở phút 15.
Ngay lập tức cầu thủ 25 tuổi này đã được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, dù đã được các bác sỹ tận tình cứu chữa trong suốt 40 phút, rút cục Boban vẫn không thể tỉnh dậy.
Thomas Rodriguez
Hôm 10/3, CLB Tours (Pháp) thông báo tiền vệ 18 tuổi Thomas Rodriguez đã qua đời.