Man City sẵn sàng mua sao Athletic Bilbao với giá 65 triệu bảng

Theo Goal, Man City lên kế hoạch chi 65 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của trung vệ Laporte với Athletic Bilbao. Ngoài ra, rất nhiều mục tiêu được chuyển nhượng Man City nhắm tới nhưng cái tên mà Pep Guardiola khao khát nhất chính là Laporte. Thuyền trưởng của Man Xanh đã đích thân gọi điện thuyết anh gia nhập sân Etihad. Và cầu thủ sinh năm 1994 đang lên kế hoạch rời đội bóng của Tây Ban Nha để tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp sau khi có tin đồn anh mâu thuẫn với ban lãnh đạo Athletic Bilbao.

Man City chi 65 trieu euro mua trung ve Laporte hinh anh

Những đội bóng lớn gồm Chelsea, Liverpool, M.U hay Arsenal đều có những bản hợp đồng mới, điều đó khiến HLV Pep Guardiola đứng ngồi không yên. Không đang muốn BLĐ chi tiền để đưa về thêm một tiền vệ phòng ngự và một trung vệ đẳng cấp.

Theo Goal, Man City đã quay trở lại ve vãn trung vệ Laporte của Athletic Bilbao. Ở Hè 2017, Man xanh cũng quan tâm ngôi sao người Pháp, đích thân cầu thủ này khẳng định: “Pep ấy đã gọi điện thuyết phục tôi nhiều lần, nhưng tôi đã từ chối. Thậm chí ông ấy còn thuyết phục cả gia đình và đồng đội của tôi, sau một thời gian suy nghĩ tôi vẫn quyết định ở lại Bilbao”.

Đội chủ sân Etihad chấp nhận chi tiền phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này. Man City sẽ chi đủ 65 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Laporte với Bilbao.