HLV Algeria tin Mahrez đủ khả năng để chơi bóng ở các đội bóng lớn

HLV trưởng của ĐT Algeria – Rabah Madjer khẳng định Riyad Mahrez xứng đáng được đá cho một đội bóng lớn hơn Leicester. Và ông cũng chỉ rõ hai đội bóng hàng đầu tại Ngoại hạng Anh là Man Utd và Man City điểm đến lý tưởng cho Riyad Mahrez tiếp tục thể hiện tài năng.

HLV DT Algeria khuyen tien ve Riyad Mahrez roi Leicester hinh anh

Trong những ngày cuối cùng của phiên chợ Đông 2018, cầu thủ sinh năm 1991 nhận được sự quan tâm từ phía Man City. Đội chủ sân Etihad chấp nhận chi ra 60 rồi sau đó tăng lên 65 triệu bảng để có ngôi sao người Algeria, song phía Leicester hét giá 95 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Đó là số tiền mà Man xanh không thể đáp ứng và họ đã từ bỏ thương vụ này.

Sau khi không được ra đi, tiền vệ Mahrez đã tỏ thái độ khó chịu. Thậm chí anh còn từ chối ra sân thi đấu, điều này khiến ngôi sao 26 tuổi bị BLĐ Leicester phạt tiền. Hiện tại Mahrez vẫn chưa có ý định trở lại thi đấu cho Leicester, tờ Mirror còn khẳng định rằng ngôi sao sinh năm 1991 sẽ không đá thêm một trận nào cho “Bầy cáo” cho đến khi được ra đi vào Hè 2018.

HLV Rabah Madjer của ĐT Algeria thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa khi khẳng định với tài năng của mình tiền vệ 26 tuổi xứng đáng được chơi cho một đội bóng lớn.