Henrikh Mkhitaryan chính thức trở thành người của Arsenal

Cùng với việc Alexis Sanchez trở thành người của Man United, Henrikh Mkhitaryan cũng chuyển tới Arsenal. Pháo thủ không phải tốn bất kỳ chi phí nào để sở hữu Mkhitaryan. Chưa kể, Arsenal còn nhận được 35 triệu bảng trong thương vụ bán Sanchez. Với sự hiện diện của Mkhitaryan, CĐV Arsenal có quyền kỳ vọng vào sự khởi sắc của đội bóng con cưng trong phần còn lại của mùa giải.

CHÍNH THỨC: Henrikh Mkhitaryan gia nhập Arsenal - Bóng Đá

Để có được sự phục vụ của tiền vệ người Armenia, Pháo thủ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Chưa kể, Arsenal sẽ nhận được 35 triệu bảng trong thương vụ bán Sanchez.

Mkhitaryan cho hay: “Tôi hạnh phúc khi thương vụ sớm hoàn tất và tôi đã có mặt ở đây. Chơi bóng cho Arsenal luôn là giấc mơ của tôi và giờ nó đã trở thành sự thật. Tôi sẽ làm tất cả để giúp đội bóng tạo nên lịch sử.”

Điểm mạnh của Mkhitaryan không chỉ là những đường chuyền chính xác, sở hữu kỹ thuật thượng thừa mà còn ở khả năng dứt điểm không thua kém gì tiền đạo cũng như Mkhitaryan luôn có những pha đi bóng trực diện khiến hàng thủ đối phương không kịp trở tay.