Đừng buồn nhé Công Phượng !

Không ai bỏ rơi Công Phượng và chẳng ai quên anh vì với đất nước, với NHM, anh cũng là một người hùng trong một tập thể “anh hùng xuất thiếu niên” của bóng đá Việt Nam. Anh không được săn đón, được các CĐV tán thưởng, được xin chụp hình, xin chữ ký…Nhưng đừng vì thế mà buồn cho Công Phượng. Bởi đó là động lực, niềm cảm hứng để anh cố gắng hơn nữa.

 Đừng khóc cho Công Phượng!

Công Phượng hay một số đồng đội khác không nhận được sự quan tâm như những người khác. Ở tại sân bay cũng như trên đặng đường về, Phượng cũng không có cha mẹ của mình ra chào đón. Nhiều người nói, Công Phượng đã phải nuốt lệ vào trong khi chứng kiến cảnh này.
Dĩ nhiên, nhìn ánh mắt của “số 10” U23 Việt Nam, ai cũng hiểu anh đang rất mệt mỏi sau một giải đấu kéo dài và sau một quãng đường di chuyển có thể nói là xa nhất từ trước đến nay. Thực tế, trên chuyến bay trở về quê nhà, Công Phượng ngủ li bì trong suốt chặng bay, mặc cho xung quanh anh có rất nhiều hình ảnh “chướng tai gai mắt” đã bị cư dân mạng lên án trong ngày hôm qua cho tới hôm nay.
Dĩ nhiên, chúng ta không nên đưa ra phép so sánh nhưng rõ ràng, Quang Hải hay thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có một giải đấu nổi bật hơn tất cả. Cho nên, trong số 23 người hùng của U23 Việt Nam, chuyện họ được săn đón, được các CĐV tán thưởng, được xin chụp hình, xin chữ ký… là điều dễ hiểu.