cái tên luôn chịu nhiều “gạch đá” từ truyền thông Anh quốc

Raheem Sterling – cái tên luôn chịu nhiều “gạch đá” từ truyền thông Anh quốc hơn bất kì cầu thủ bản địa nào. Tuy nhiên hiện tại, tiền vệ người Anh lại đang là nhân tố chủ chốt trong sơ đồ của Pep Guardiola.

Không còn là những màn “mua vui” người theo dõi trên Instagram, thay vào đó chàng tiền vệ sinh năm 1994 này tập trung vào chuyên môn nhiều hơn. Hiệu quả rõ ràng ai cũng thấy được, Sterling liên tục lập công cho Man City. Màn trình diễn chói sáng của Sterling đã làm “mê hoặc” những CĐV nhiệt thành nhất.

Mang cái mác “bom tấn” tuổi teen của Man City, những chỉ trích và áp lực đổ dồn lên vai Sterling khá dễ hiểu. Ở độ tuổi còn khá trẻ, những cám dỗ bên ngoài sân bóng luôn thu hút Sterling. Không ngạc nhiên khi trên trang Instagram của mình, tiền vệ người Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xoay quanh cuộc vui với các “chân dài”, xe hơi và trò chơi điện tử. Trong khi đó trên sân cỏ, tiền vệ 22 tuổi này thường bị truyền thông chỉ trích về vấn đề chuyên môn và thậm chí cả cách sống.

 - Bóng Đá

Trang cá nhân của Sterling thu hút hơn 2.8 triệu người theo dõi.

Đối với những cầu thủ chuyên nghiệp, việc không theo dõi báo chí trong vài năm là điều bình thường. Sterling đương nhiên không thể biết khán giả nghĩ gì về mình. Tuy nhiên, những lời miệt thị của các CĐV xuất hiện ngay trên những hình ảnh mà tiền vệ này chia sẻ ở Instagram, với tần suất ngày càng nhiều.