Arsenal sắp nổ ‘bom tấn’ mang tên Aubameyang

Việc tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang chia tay Borussia Dortmund để đến khoác áo Arsenal trong tương lai không xa, sau khi cả hai câu lạc bộ đã vượt qua trở ngại lớn nhất trên bàn đàm phán. Theo tiết lộ, mức phí để đưa chân sút Aubameyang về sân Emirates giúp anh trở thành cầu thủ có giá đắt nhất trong lịch sử Arsenal.

CỰC NÓNG: Bom tấn Aubameyang sắp nổ! - Bóng Đá

Mức phí được các nguồn tin tiết lộ có thể rơi vào khoảng từ 63 đến 65 triệu euro (khoảng hơn 60 triệu bảng). Mức phí này sẽ đưa chân sút Aubameyang trở thành cầu thủ có giá đắt nhất trong lịch sử Arsenal.

Điểm đáng chú ý khác, thương vụ sẽ không được thông qua cho tới khi Dortmund có được người thay thế. Khả năng chân sút của Arsenal, Olivier Giroud đi theo chiều ngược lại là không cao, vì gia đình cầu thủ muốn ở lại London, và Chelsea là bến đỗ khả thi lúc này.

Về phần mình, Dortmund đang nhắm đến chân sút Anthony Modeste (từng chơi cho Cologne) đang chơi cho Câu lạc bộ Bóng đá Thiên Tân Quyền Kiện của giải VĐQG Trung Quốc, và Wissam Ben Yedder của Sevilla. Dĩ nhiên đây là trường hợp nếu họ hụt thương vụ Giroud. Hồi mùa Hè, Dortmund coi Giroud (được định giá 20 triệu euro) là phương án thay thế Aubameyang.