Sao Man Utd chưa từ bỏ ý định ‘lật đổ’ Man City

Sau trận đả bại Huddersfield 2-0, tiền đạo người Bỉ khẳng định sẽ không ‘xin hàng’ trước hàng xóm Man City chừng nào vẫn còn hy vọng lật đổ. Việc Mourinho gia hạn hợp đồng mới với Man Utd là một tin thực sự tốt lành để tiếp tục dựng xây một đế chế vững mạnh nơi đây. Họ cho thấy nào khi mùa giải còn chưa kết thúc thì họ vẫn sẽ quyết tâm chiến đấu đến cùng.

Lukaku cai loi thay Mourinho ve cuoc dua vo dich hinh anh

Với 3 điểm giành được trước Huddersfield trên sân nhà Old Trafford còn ý nghĩa hơn khi giúp Quỷ Đỏ rút ngắn khoảng cách với Man City, hàng xóm bất ngờ để Burnley cầm hòa trong những phút cuối trận trước đó.

Chính bởi vậy mà tiền đạo người Bỉ vẫn tỏ ra lạc quan và tin tưởng cuộc đua vô địch chưa hạ màn, bất chấp động thái giương cờ trắng được một thời gian của chính ông thầy Jose Mourinho. Phát biểu của Lukaku sau trận MU 2-0 Huddersfield: “Không, riêng chuyện này thì tôi không chia sẻ chung quan điểm với ông ấy. Chừng nào mùa giải còn chưa kết thúc thì chúng tôi vẫn sẽ quyết tâm chiến đấu đến cùng.”

“Trên hết, chúng tôi có chính Mourinho dù ông ấy giờ nghĩ sao về cuộc đua vô địch. Việc ông ấy đồng ý gia hạn hợp đồng mới với Man Utd là một tin thực sự tốt lành để tiếp tục dựng xây một đế chế vững mạnh nơi đây.