Nhận thất bại liên tiếp, ‘chiếc ghế nóng’ của Conte lung lay

2 trận thảm bại liên tiếp thầy trò HLV Antonio Conte khiến chiến lược gia người Ý đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải. Đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, tuy nhiên HLV 47 tuổi này tỏ ra không hề lo lắng và tin tưởng Ban lãnh đọ Chelsea sẽ tạo cơ hội cho ông tiếp tục cống hiến cho đội bóng.

HLV Conte

 

Watford nhấn chìm những nhà ĐKVĐ tại SVĐ Vicarage Road, dù trước đó Eden Hazard đã cân bằng tỷ số 1-1. Chelsea thậm chí đã thi đấu thiếu người từ phút 30, sau khi tân binh Bakayoko nhận 2 chiếc thẻ vàng liên tiếp. Kết quả này khiến The Blues tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, còn HLV người Ý đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.
Chia sẻ về tương lai của mình, HLV 47 tuổi thừa nhận: “Tâm hồn tôi hoàn toàn trong sạch, và rất khó để tôi lay chuyển ý nghĩ của mình. Tôi hy vọng ngày hôm nay, các bạn hiểu cho tôi điều đó. Tôi không hề lo lắng về công việc của mình, tôi cống hiến mỗi ngày toàn bộ 120% sức lực. Nếu như vậy là đủ, OK. Nếu không, CLB có thể ra một quyết định khác, nhưng tôi hoàn toàn không lo lắng về điều này. Thật khó khăn khi lần nào tôi bước vào phòng họp báo, các bạn cũng hỏi liệu tôi có lo lắng hay không.”