Michael Carrick tái xuất, Man Utd đánh bạiBurton

Đã hơn 120 ngày trôi qua, tiền vệ đội trưởng Michael Carrick mới xuất hiện trong đội hình thi đấu của Quỷ đỏ, và anh đã giúp đội bóng của mình vượt qua vòng 4 FA Cup để đi tiếp vào vòng trong. Mới đây, ‘lão tướng’ Carrick đã xác nhận sẽ giải nghệ khi mùa bóng này khép lại, và Jose Mourinho đang thuyết phục anh tiếp tục làm việc trong ban huấn luyện.

Doi truong MU noi gi trong ngay tai xuat hinh anh

Ngày 20/1 trong trận gặp Burton tại Cup Liên đoàn, người hâm mộ Quỷ đỏ mới được chứng kiến đội trưởng của mình thi đấu. Đây là một bước tiến lớn với lão tướng người Anh, khi đủ thể lực để chơi cả trận. Trong suốt 90 phút, Michael Carrick chuyền bóng chính xác với tỷ lệ 94%, cùng với đó là 3 lần tắc bóng và tất cả đều thành công.

Chia sẻ về cảm giác xỏ giày thi đấu sau một quãng thời gian rất dài, Lão tướng 36 tuổi cho biết: “Thật tuyệt khi được trở lại sân cỏ. Đã lâu lắm rồi tôi mới được thi đấu, quả là một năm rất khó chịu với tôi. Tính đến thời điểm này thì đây không phải là một mùa giải thành công, nhưng nếu xét về tình trạng sức khỏe của tôi sau trận gặp Burton khoảng vài tuần, khi tôi gặp phải những vấn đề về tim thì đây là một bước tiến lớn. Tôi cảm thấy rất tuyệt vào lúc này.”