Bầu Đức nói gì khi quyết định không thưởng cho U23 Việt Nam?

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết ông không thưởng sau chiến tích của U23 Việt Nam tại đấu trường Châu Á bởi chính những cầu thủ trưởng thành từ học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG do ông một tay xây dựng như Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường,… góp công rất lớn vào thành tích chung của tập thể.

Bau Duc (trai) khong muon an theo hieu ung U23 Viet Nam.

U23 Việt Nam được thưởng lớn với tổng số tiền vượt qua 23 tỉ đồng. Số tiền thưởng này đến từ nhiều đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp nhằm động viên đội tuyển.
Lần này, bầu Đức lại không hứa thưởng như trước kia khiến người hâm mộ thắc mắc, bởi ông bầu phố núi trước kia thường đưa ra những khoản thưởng lớn để động viên các cầu thủ. Khi nhận được thắc mắc từ người hâm mộ, bầu Đức chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi thưởng thì quá thường, bởi tôi không cần phải thưởng sau những gì đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.
Quả thật với những gì đã đóng góp, bầu Đức hoàn toàn không cần “thưởng”. Chính những cầu thủ trưởng thành từ học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG do bầu Đức một tay xây dựng như Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường,… góp công rất lớn vào thành tích chung của tập thể.